Xin giúp đỡ em về vấn đề Card màn hình?

Tình hình là em mới mua một cái card màn hình 256 mb. Khi em gắn vô thì mấy vẫn chạy bình thường như lúc chưa gắn. Chỉ có điều độ phân giải cao hơn. Em thấy trên mạng bảo là phải xóa cái gì trong Properties chọn Hardware chon Device Manager chọn Display adapters nó hiện ra cái là Intel(R) 82865G Graphics Controller và một cái là NVDIA GeForce FX 5200 nhưng cái drive để hỗ trợ cho card màn hình nhà em là NVDIA GeForce FX 5200 cơ. Khi em kich vào NVDIA GeForce FX 5200 thì ngay chỗ Digital Signer nó kiu là Not digitally signed. Còn cái Intel(R) 82865G Graphics Controller ngay chỗ Digital Signer nó kiu là Microsoft Windows Hardware Compatibility Publisher. Vậy em nghĩ là do Windows nhà em không hỗ trợ đúng hok mấy pác[:-/][:-/][:-/][:-/][:-/][:-/]
Nguyen Vuong An Loc
Trả lời 14 năm trước
Intel(R) 82865G Graphics Controller : VGA onboard NVDIA GeForce FX 5200 : VGA rời 256Mb