Mình cần trợ giúp về vấn đề ram cho vi tính !

Máy mình hơi cùi , ram chỉ 376 , vừa bị hư cây 256 , giờ chỉ còn 120 ram , yếu kinh , mình muốn hỏi vể ram ddr-bus333 , mình muốn hỏi giá ram 512mb hay 1gb giá bao nhiêu ! Nghe nói loại ram này giá hơi mắc ! Cảm ơn !

le dinh nam
Trả lời 12 năm trước

ui dời cùng lắm 500k thôi bạn ơi

phongpro
Trả lời 12 năm trước

RAM loại trên thị trường thuộc hàng hiếm hoi. Rất khó tìm để mua. Tìm đến cơ sở vi tính xem có không.

September
Trả lời 12 năm trước

Ái chà ram thì cả đóng nhưng cái bus 333 thì mệt à, nay máy toàn xài loại 1066 hay 1333 thui bạn thử ra các của hàng vi tình củ hỏi người ta xem ram củ chắc củng rẻ, còn ram mới chắc hơi khó tìm chổ bán

Đào Xuân Tú
Trả lời 12 năm trước

DDR buss 333 hoac bus 400 thường chỉ có loại 512 thôi.giá của em nó cũng rẻ mà.khoảng 300k gì gì đó

Trần Miền Nam
Trả lời 12 năm trước

có nhiêuđâu desktop thi 600k là cao lắm rồi