Ram 1g bus 667 có lắp cùng với ram 1g bus 800 được không?

Máy tính của em hiện nay đang dùng 1thanh ram 1g bus 667, bấy giờ em muốn lắp thêm 1thanh ram 1g nữa thì em nên lắp loại có bus 667 hay bus 800? nếu em lắp loại bus 800 thì máy em sẽ chạy theo bus lớn hơn hay nhỏ hơn?máy của em có cấu hình như sau: pentium dualcore cpu E5200, main ASROCK G31M-VS2.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nếu như bạn mua Ram Bus 800 thì máy của bạn sẽ chạy với Ram có bus thấp nhất là 667, và nó sẽ ko thực hiện được công nghệ Dual Chanel mà main có hỗ trợ, muốn chạy công nghệ này thì bắt buộc Ram phải cùng dung lượng cùng Loại và cùng Bus, main của bạn có hỗ trợ công nghệ dual chanel vì thế mình nghĩ tốt nhất là bạn nên mua Ram có bus 667 là hợp lý nhất.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.