Tư vấn car video?

mình đang định mua car video cho máy tính này. ram đã nâng lên 2g. nhưng ko biết car nào phù hợp. cho minh hỏi nếu mua loại ddr3 128 bit thì có dùng được ko? ai rành về cái này thì giúp mình với. Thank nhiều!
Trả lời 13 năm trước

Máy tính đó dùng main 915 như vậy cũng thoại loại "cổ" rồi, nhưng cũng hỗ trợ card hình PCI Express 16x. Theo tôi dùng đến DDR3 thì hơi "phí" dùng DDR 2 chắc là đủ rồi, vì dù sao cũng phải tương thích với CPU nữa, Card hình quá khủng so với CPU thì cũng chả có tác dụng mấy.