Tư vấn nâng cấp PC?

Cấu hình máy: Intel Core 2 Duo E7300 2,66 GHz, Ram 1 GB bus 667, HDD 160 GB. Giờ em muốn máy chạy mượt hơn thì nên nâng cấp Ram, HDD hay CPU. Mong nhận được tư vấn của mọi người.

Cảm ơn!

Nguyễn Đức Thế
Trả lời 12 năm trước

Chào em chúc e một ngày tốt lành.

Để máy được chạy tôt nhất em lên mang máy tới địa chỉ 103 Lê Trọng Tấn P. Tây Thạnh Q .Tân phú để được hướng dẫn cụ thể và tiết kiệm nhất

Liên hệ

Mr. Đức 0978 582 242

Nguyen Văn Thành
Trả lời 12 năm trước

cai win moi nhu win 7 chang han

Vũ Tuấn Anh
Trả lời 12 năm trước

Với cấu hình này thì bạn có thể gắn thêm một Card màn hình + 1 cây Ram 1Gb bus 667 nữa. Với 2 cái đó thì PC của bạn sẽ tăng tốc đáng kể đó !!!