Tư vấn mua máy tính

Mong các bác tư vấn dùm em một bộ như sau có giá 5600k và nhu cầu sử dụng của em là đôi khi sử dụng chương trình đồ họa sơ sài Như PTS và cũng có chơi game , thời gian sử dụng tối đa chỉ 3h/1 ngày mà thôi . nếu bộ dưới đây không okia thì mong các anh tư vấn dùm dưới 5 triệu mua linh tinh về ráp cũng được ạ .
» CPU : Duo core E6500(2.93GHz/2MB)
» RAM : 1GB DDR2
» HDD : 320 GB
» Graphic : VGA upto 512MB
» ODD : DVD 16x
» Keyboard & Mouse ROB
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình trên bạn thay con Main Asus G41 và Ram dùng DDR3 là được, đây là cấu hình nằm trong tầm tiền của bạn.

Chúc bạn thành công và may mắn.

Phòng kỹ thuật siêu thị máy tính Đăng Khoa - 04.37724772 máy lẻ 31