Đánh giá chất lượng HP KZ251AA – Bàn phím thách thức với nước?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Có giá bán hợp lý với túi tiền người tiêu dùng, thiết kế gọn gàng, đơn giản, bàn phím được trang bị công nghệ “spill resistant” có khả năng chống thấm nước, bộ sản phẩm HP KZ251AA bao gồm bàn phím và chuột quang USB chính là giải pháp lý tưởng cho những ai đề cao tính an toàn, sự tiện dụng và hiệu quả kinh tế.

Bàn phím trong bộ sản phẩm HP KZ251AA được thiết kế với các phím QWERTY tiêu chuẩn, hàng phím chức năng thiết kế hợp lý ở phía trên cùng bộ phím số bên tay phải, hỗ trợ người dùng tối đa trong việc nhập liệu và thao tác khi làm việc. Các phím bấm được thiết kế nổi, bề mặt phím sần độ nhạy cao, khoảng cách giữa các phím hợp lý không chỉ mang lại cảm giác nhẹ êm thoải mái khi sử dụng, mà còn giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng hơn.

HP KZ251AA   Bàn phím thách thức với nước, Vi tính-Internet, lý tưởng, an toàn, tiện  dụng, hiệu quả

Bốn cạnh của bàn phím được thiết kế hơi cong cong, tạo nên dáng vẻ mềm mại mà không khô cứng, các đường viền được cắt mỏng đến mức tối đa ngoài mục đích tiết kiệm diện tích ngoài ra còn đen lại tính “thời trang” cho thiết kế tổng thể chung của bộ sản phẩm . Ở góc trên, bên phải bàn phím là 3 đèn báo tín hiệu màu xanh quen thuộc của các chức năng Num Lock, Caps Lock và Scroll Lock.

HP KZ251AA   Bàn phím thách thức với nước, Vi tính-Internet, lý tưởng, an toàn, tiện  dụng, hiệu quả

Điểm đặc biệt không thể quên nhắc đến ở bàn phím này là khả năng chống nước, nhờ được trang bị các lỗ thoát nước ở phía dưới. Nhờ đó, người dùng có thể an tâm nếu chẳng may đánh đổ cốc nước vào bàn phím trong quá trình sử dụng, bởi sẽ không gây ra bất cứ hỏng hóc gì với công nghệ Spill resistant được HP trang bị giúp cho các thiết bị điện tử được bảo vệ nếu không may bị nước tràn. Ở dưới đáy bàn phím còn có hai chiếc chân nhỏ được thiết kế kín đáo, giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao bàn phím sao cho phù hợp và thoải mái nhất khi làm việc và giải trí, thiết kế này giúp cổ tay của người sử dụng không bị tê mỏi và đau cứng khi phải sử dụng làm việc trong thời gian dài.

HP KZ251AA   Bàn phím thách thức với nước, Vi tính-Internet, lý tưởng, an toàn, tiện  dụng, hiệu quả

Trong khi đó, chú chuột đi kèm cũng được thiết kế đề cao tính đơn giản và tiện dụng, với hình dáng cổ điển, đồng thời chỉ có đúng hai nút trái/phải chuột cùng nút cuộn giữa có chức năng click, giúp di chuyển ngang, dọc một cách dễ dàng khi xem bản đồ hay một bức ảnh cỡ lớn. Chú chuột trong bộ sản phẩm HP KZ251AA được trang bị bộ cảm biến quang học có độ phân giải 1.000 dpi, giúp bạn thực hiện nhanh và chính xác các thao tác di chuyển, ngay cả trong những trò chơi chiến đấu như Counter Strike, Suddent Attack…

HP KZ251AA   Bàn phím thách thức với nước, Vi tính-Internet, lý tưởng, an toàn, tiện  dụng, hiệu quả

Cả bàn phím và chuột trong bộ sản phẩm HP KZ251AA đều sử dụng dây kết nối USB, đồng thời không yêu cầu phải cài đặt phần mềm, với thiết kế mang tính tiện ích cao, người dùng chỉ cần cắm vào máy là có thể sử dụng được ngay. Chúng có khả năng tương thích với hầu hết mọi nền tảng máy tính xách tay và máy tính để bàn hiện nay.

Bộ sản phẩm bàn phím và chuột máy tính HP KZ251AA được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi nhà phân phối CMC, với giá bán 260.000 đồng, được bảo hành chính hãng HP một năm và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.