Đánh giá chất lượng máy HP Compaq 500B MT? Xin cho biết thông số kỹ thuật?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

CMC giới thiệu dòng máy tính để bàn đa tính năng - Compaq 500B MT trên nền chipset G41 kết hợp chip đồ họa Intel GMA 4500HD có bộ nhớ đồ họa 384 MB, hỗ trợ tốt công việc đòi hỏi tính mỹ thuật cao như kiến trúc, xây dựng, thiết kế…

Dòng máy tính này được trang bị bộ vi xử lý Intel Dual Core E5300 2,6 GHz đủ mạnh để xử lý tốt những công việc văn phòng, lướt web, chơi game hay một vài xử lý ảnh bằng photoshop. Trong khi đó, ổ cứng 320 GB với tốc độ quay 7.200 vòng một phút cùng giao tiếp SATA 2 cho phép lưu trữ cũng như trao đổi dữ liệu một cách nhanh chóng. Toàn bộ linh kiện xây dựng nên Compaq 500B MT được đặt trong vỏ máy dạng tháp nhỏ với mặt trước được phủ nước sơn đen, tô điểm một đường gạch ngang màu xám (vị trí của 2 USB lẫn jack cắm tai nghe), chắc chắn với khung nhôm phủ sơn đen nhám.

Compaq 500B MT là dòng máy tính để bàn đa tính năng, vừa phù hợp với các hộ gia đình có thu nhập trung bình, vừa phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy được xây dựng trên nền chipset G41 kết hợp với chip đồ họa Intel GMA 4500HD có bộ nhớ đồ họa 384 MB, hỗ trợ tốt cho các công việc đòi hỏi tính mỹ thuật cao như kiến trúc, xây dựng, thiết kế… Tốc độ xử lý của bộ nhớ Ram DDR3 - 1GB phù hợp cho các doanh nghiệp đòi hỏi sự chính xác cao như công ty giao dịch chứng khoán, hệ thống ngân hàng tài chính phức tạp và quy chuẩn.

Đối với các hộ gia đình đã sở hữu một bộ LCD full HD 1080p thì Compaq C500B sẽ thay thế cho thiết bị HD Player giúp bạn thưởng thức các đoạn phim hành động kịch tính với độ sắc nét của hình ảnh đến từng milimet. Compaq 500B MT được bán với mức giá hỗ trợ khoảng 6 triệu đồng tại các đại lý máy tính trên toàn quốc (không bao gồm màn hình).

Cấu hình chi tiết của HP Compaq 500B (Minitower)

Bộ vi xử lý: Intel Pentium Dual-Core E5300 (2,6 GHz, 2 MB Cache L2, Bus 800)
Bộ nhớ: DDR3-1066 1 GB
Ổ cứng: SATA 320 GB
Ổ đĩa quang: DVD-ROM
Phụ kiện: bàn phím và chuột USB
Hệ điều hành: Linux Novell SLED 1

(Theo 60s.com.vn)