Giúp máy Acer vừa Logging on rồi tự động logging off?

Máy Acer của tôi dùng winxp 1 năm nay rất ổn định, nhưng từ hôm nay bị tình trạng khởi động vừa logging on chưa kịp vào màn hình desktop thì đã tự động logging off rồi (tất cả các user account và các chế độ safe mode hay normal đều bị). Xin hỏi có cách nào xử lý mà ko phải cài lại windows ko? Trong trường hợp phải cài lại win thì có cách nào để bảo toàn hay sao lưu các dữ liệu trong thư mục C:\\Document and Setting không? Xin cảm ơn!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Cái này là do bị virus rồi, cài lại có option để giữ lại thư mục dữ liệu của bác mà...Khi đó tất cả thư mục đó sẽ giữ nguyên, thư mục mới Windows tạo ra sẽ thêm .username. Tốt nhất bác cài lại windows chế độ repair để lấy lại dữ liệu rồi hãy cài fresh lại từ đầu ! Thân!