Máy Aspire 4736G tự động tắt ....?

Hiện mình đang sử dụng con 4736G, máy chạy tốt ổn định. Khi mình sử dụng ở nhà thì mình tháo pin ra, chỉ cắm sạc sử dụng. Nhưng khi mình chơi game lâu thì đôi lần đang chơi máy tự động tắt như bị mất điện, mình đã cẩn thận trang bị thêm 1 cái ổn áp cho nó nhưng hiện tượng này vẫn lặp lại khi mình đang chơi game ( lâu lâu mới bị ) dù máy không nóng lắm, điện vẫn bình thường, sau khi tắt thì đèn nguồn của máy vẫn sáng chứng tỏ không phải do mất điện hay dây điện lỏng. Các bạn có thể cho mình hỏi nguyên nhân không, có nên đem ra bảo hành để check lại không? Thanks các bạn rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tháo pin ra chạy xem còn bị không? Nếu còn lên bảo hành kiu nó check, nhớ dặn tụi bảo hành cho kỹ..