Máy tính (Laptop) đã Turn Off, nhưng đc 30 s là tự khởi động lại. Làm thế nào để khắc phục?

Laptop Mặc dù đã thoát hết các cửa sổ chương trình trước khi Turn off, nhưng đc khoảng 30s là nó lại tự khởi động lại, cứ như là nhấn Restart ấy. Bị lỗi gì và cách khắc phục ntn vậy các pro?
Vũ Đức Thành
Trả lời 16 năm trước
có 4 khả năng:-bạn bị lỗi win,thử cài lại win xem sao -lỗi ổ cứng -lỗi Ram -lỗi mainboard bạn dùng máy gì,muốn biết cụ thể thì call cho mình tư vấn thêm cho 0914261782 (Thành)
phan van nhat
Trả lời 15 năm trước
bạn vào bios xem tấc độ quay cũng như nhiệt độ của bios nếu thấy nó chậm thì bạn mở máy ra xem cách quạt co bẩn lăm không nau sạch ráp lại nếu vẫn không dược thi chắc bạn phải mang đến bác sĩ
hoang van hieu
Trả lời 15 năm trước
có 2 bước bạn thử làm xem nào. B1 bạn tháo pin ra rồi tắt máy xem máy có tự động khởi động lại không >> khả năng là xung điện với nguồn sạc B2 bạn chỉ dùng pin và tắt máy xem có như vậy nữa không >> có thêt là mainboad hay sạc đã bị lỗi. cả 2 bước mà đều khởi động lại thì cần cài win lại và test lại. không được thì bác mang đến bác sĩ Tại HN: Hanoilab: Bán laptop nguyên niêm phong thùng nhập từ USA www.hanoilab.com - www.hanoilab.com.vn 141 phố vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội LIÊN HỆ KT : 0903472912 Tại TP. HCM: Saigonlab - Bán Laptop Nhập trực tiếp từ USA. Website: www.saigonlab.com.vn 28c - Phạm Viết Chánh - F19 – BT