Laptop Acer tự động tắt ?

Mình mua 1 em acer từ ngày 25/12/2009 (là ngày đặc biệt chút nên vẫn nhớ ) tại siêu thị Picoplaza Hà Nội
Link đến bài giới thiệu sản phẩm của em nó tại đây.....

Sau khi mua về mình cài HĐH Windown 7 Ultimate (Để chế độ tự động update); Phần mềm diệt Virus Kaspersky Anti-virus 2010 (Bản quyền tặng kèm)

Qua 1 thời gian sử dụng mình thấy máy tắt tự động khi chạy 1 số chương trình nặng như: Adobe Premiere Pro CS4, EDIUS 5.11; các game như: RanchRush 1, Wheelman PC Game... hay chương trình chạy trên DOS như Ghost.

Sau khi tìm hiểu mình thấy đối với 2 chương trình Adobe Premiere Pro CS4, EDIUS 5.11 (là 2 chương trình dựng phim) thì vấn đề tự động tắt chỉ xảy ra khi xuất file Video (thường là xuất trên 10 phút thì bị). Adobe Premiere Pro CS4 bị nhiều hơn so với EDIUS 5.11.

RanchRush 1, Wheelman PC Game là 2 game 1 nặng và 1 trung bình nhẹ (theo đánh giá của mình) tuy nhiên khả năng dính lỗi của 2 game đều bằng nhau ....

Mình thường tạo file ghost khi đã cài gần đủ các chương trình vì thế file ghost thường rơi vào khoảng 5 - 7GB Thường thì được 80 - 90% là "tò tí te" luôn... mình rất ít khi sử dụng file ghost cho em nó (vì chưa tạo được bao giờ) nhưng nếu bung file ghost (khoảng gần 1G) thì không bị gì.

Máy mình sắp hết bảo hành rồi, chơi game và dựng phim là 2 sở thích của mình... máy thì không thể không ghost . Bạn nào biết lỗi này hoặc phán đoán được lỗi thì giúp mình với nha... (Nhà mình ở xa HN, mà nghe mấy chuyện bảo hành ở HN thì nản luôn... nhưng nếu hỏng nặng thì phải bảo hành thôi )

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu máy bạn tự động tắt thì có thể phải xem lại bộ tản nhiệt hoặc Mainboard. Vì bạn nói sắp hết BH nên khuyên bạn nên mang đi BH sớm.

Có thể do quá trình sử dụng, kem tản nhiệt hoặc quạt tản nhiệt có vấn đề, k đủ làm mát nên vậy, nhiệt độ như trong hình của bạn là thuộc loại cao rồi.

trinh ke
Trả lời 13 năm trước

Máy của mình cũng vậy đang tìm cách khắc phục

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hiện tượng bạn miêu tả là có thể là do bộ phẩn tản nhiệt của máy làm việc không tốt, khi máy làm việc với công suất lớn, Cpu phải xử lý nhiều việc cùng một lúc nên xảy ra hiện tượng CPU nhiệt độ tăng cao quá mức nên hệ thống tự ngắt để bảo vệ vì thế để giải quyết tình trạng này bạn có thể mang máy đi BH hoặc nếu hết BH bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của Đăng Khoa số 51 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN, các bạn nhân viên bên mình sẽ tư vấn và kiểm tra Free giúp bạn.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Đăng Thắng
Trả lời 10 năm trước

Toshiba L510 , L310 lỗi xanh màn hình , hay Restart

Chuyên sửa Laptop Toshiba L510 , L310 Bị Lỗi Màn hình xanh , Máy hay Restart . Khách ngồi xem làm lấy ngay nếu qua chửa hàng Thắng , hoặc sửa tại nhà khách . thời gian tầm 40-50 phút . Bảo hành 6 tháng . Call cho Thắng có giá tốt nhất : 01696907568

Acer 4736G ; Acer 4736Z lỗi xanh màn hình , hay tắt máy đột ngột .

Chuyên sửa Laptop Acer 4736Z , 4736G bị Lỗi Màn hình xanh . máy hay bị tắt đột ngột .

Khách ngồi xem làm lấy ngay nếu qua chửa hàng Thắng , hoặc sửa tại nhà khách . thời gian tầm 40-50 phút . Bảo hành 6 tháng . Call cho Thắng có giá tốt nhất : 01696907568

Thay màn hình Máy Toshiba C640 tại Hà nội ( Thay tại nhà khách hoặc tại cửa hàng). Khách ngồi xem làm lấy ngay , thời gian thay tầm 10-15 phút .Giá 1.350.000 vnd . Màn hình Bảo hành 1 năm . Liên hệ : Thắng 01696907568 and 0904377402 . địa chỉ công ty số 14 tòa nhà CT9 Định công .

Chuyên Sửa Laptop MSI CR400 Bật nguồn không lên Màn hình !

Tình Trạng máy , cắm điện bật Power , có đèn nguồn nhưng không lên Màn hình .

Khách hàng ngồi xem sửa lấy ngay . Thời gian sửa 30-50 phút . Thời gian Bảo hành 03 tháng .

Call cho Thắng có giá tốt nhất .

Xin vui long liên hệ : Mr Thắng , 01696907568 hoặc 0904377402

Yahoo: tvtd2008

d/c : Số 14 Tòa nhà CT9 Định Công , Hà nội .