Máy shutdown hoặc mở không có tiếng nhạc của shutdown

Làm ơn cho tôi hỏi khôngg biết máy của tôi bị gì từ khi tôi cài bkav pro vào thì máy có hiện tượng tắt máy hoặc mở máy không nghe tiếng nhạc của máy mỗi khi shut down hoặc tắt, mặc dù tôi đã gở bỏ nó rồi. Mong các bạn chỉ giúp tôi với.
Jin
Trả lời 15 năm trước
[;)] ban ko can` fai? go~ bo? bkav pro dau, cai' nay` de~ lam', ban tham khao? cach' cua? minh` nha ban vao` Start -> settings ->control panel -> double click vao` sounds and audio devices -> chon the? Sound O? khung Sound Schemes chon Windows Defaut o? khung Program Events kéo xuong' tim` Start Windows va` Exit Windows chi? can` nhan' vo no' 1 cai' roi` duoi' thanh Sounds ben duoi' chon loai am thanh ma` ban muon'. Apply va` okie la` xong chuc' thanh` cong
nguyen cuong
Trả lời 15 năm trước
anh cứ gắn loa vào là có tiéng nhạc thôi chứ anh.Chúc anh hoàn thành nha.Hihihi