Laptop Lenovo 3000 nghe nhạc và phim không phát tiếng?

Laptop Lenovo 3000 N100, cấu hình Core 2 Duo x 1,66 GHz RAM 1,5 GB, trước xài Windows XP Home bản quyền, nhưng bị lỗi do không có đĩa gốc nên mới cài lại Windows 7 Professional 32 bit bản bẻ khóa, nhưng khi nghe nhạc và xem phim không phát tiếng, gõ tiếng Việt trên web không được. tư vấn giúp cách khắc phục những lỗi trên. Xin chân thành cảm nhiều!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
reply

http://www-307.ibm.com/pc/support/site.wss/product.do?doctypeind=9&template=/productselection/landingpages
/downloadsDriversLandingPage.vm&sitestyle=lenovo
Hiện tượng trên thông thường do chưa cài đặt đúng driver cho laptop, hoặc máy ko hỗ trợ hệ điều hành đó.
Ban nên vào link này xem máy có hỗ trợ window 7 ko?nếu hỗ trợ thì download về máy cài đặt là được.
- Nếu ko dc thì cài window XP là oki .