Laptop HP DV 9000 thường bị treo? Vậy máy mình bị bệnh gì?

Laptop HP DV9000 (mua ở Úc) thường xuyên bị treo và không truy cập được các thư mục ẩn. Máy tôi có bị nhiễm virus? Tôi muốn khôi phục lại hệ điều hành mà không mất bản quyền của máy có được không?
Trả lời 15 năm trước
Theo mô tả, có lẽ laptop của bạn đã bị nhiễm virus. Trước khi mang đi sửa, bạn nên quét virus cho máy từ ngoài DOS bằng đĩa Hiren"s BootCD phiên bản mới nhất. Bạn có thể tự khôi phục hệ điều hành cho laptop theo hướng dẫn kèm theo. Nếu không tự thực hiện được, bạn nên mang máy đến Trung tâm Bảo hành của HP để nhân viên giúp bạn. Liên hệ: 81 Phan Kế Bính, Q.1, TP.HCM, ĐT: 9108001. Trung tâm Bảo hành HP
Trần Xuân Cường
Trả lời 15 năm trước
Máy của bạn bị lỗi chipset VGA, dòng này rất hay lỗi, aclaptop 0988554542