HP dv 6700 special edition bị dump ?

E hiện đang dùng 1 con hp dv6700 special edition màu trắng cấu hình e nó như sau cpu t9300 vga 8400 hdd 160 ram 2gb pin 12 cell dùng 1 năm rồi dạo gần đây e cài thêm win 7 để xài thử e có 1 thói quen là tạo file ghost rồi ẩn để sau này có j recover cho lẹ, khỏi phải run từ máy. mấy hnay máy rất hay bị dump và tự reset mặc dù chạy ít ứng dụng lắm, thông thường chỉ có yahoo, web và nghe nhạc thôi bác nào có kinh nghiệm chỉ e với e vừa ghost lại và run hdd regenerator lun rồi , báo ko có bad sector.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Máy của mình cũng thế, để lâu lâu là nó bị treo máy 1 cách..tự dưng luôn phải restart lại, mình nghĩ có khi do máy bị nóng hay Win xài lâu ngày bị lỗi rùi, phải cài lại Win sạch thôi.