Laptop Dell XPS M1330 không hiển thị màn hình khi khởi động ?

Dell XPS M1330 khi khởi động màn hình chạy sọc mà không hiện icon của Windows, một tiếng sau máy báo là Window repair sau khi tự động repair hoàn tất, chạy bình thường đến nửa tiếng sau lại trở về màn hình sọc.

Hiện nay máy cứ mở lên lại chạy sọc trên màn hình chứ không repair nữa.

Máy tôi bị hư màn hình hay còn hư gì khác nữa?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Tất cả các máy dell xps m1330 sau thoi gian sủ dụng khoảng gần 2 năm đều có hiện tượng như bạn nói.

Đó là do chípet quản lý màn hinh đã bị hỏng bạn cần đi thay lại, Card man hình này đưọc gắn trên main đòi hỏi phải có công nghệ và tay nghề cai thì mới làm tốt được và dung lâu nhất được 6 tháng.

Chi phi cơ 50 đến 60 usd , bạn cần thay main mới không có card vga máy sẽ dùng lâu hơn nhưng tốc độ máy chậm đi chút vì không hỗ trợ card vga rời mà.