Laptop dell xps m1330 không cài được Media Direct?

Ai biết chỉ mình với! Laptop của mình hiệu Dell XPS M1330 cài Win Vista. Mình dùng đĩa Media Direct 3.5 theo máy chia lại ổ cứng và cài Win 7 nhưng sau khi cài Win 7 thì không cài được Media Direct 3.5 trong Win 7. Có ai biết cách cài Media Direct trong Win 7 không chỉ mình với nhé!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì cái phân vùng cài Media Direct là phân vùng riêng, nó cũng là vùng restore lại OEM của Vista của bạn. Bạn chia lại ổ cứng rồi chắc nó cũng mất. Giờ rất khó cài lại và có lẽ phải vào Bios để chỉnh, như vậy cũng phức tạp. Thật ra thì Media Direct cũng chả có tác dụng lắm. Mình dùng XPS M1330 hơn 1 năm rồi nhưng chưa bao giờ dùng tới nó.
Xuân Chung
Trả lời 13 năm trước

Dùng cái đây tiện không phải bật máy mà vẫn chơi được đĩa audio cd hay lắm