Nên cài win nào cho laptop Dell inpiron640 ?

Các bác cho em hỏi,em đang dùng máy tinh dell inpiron640.cài win được mấy hôm lại lỗi.cho em hỏi,em nên cài win nào thích hợp cho máy này được.

ho minh tuyen
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nghĩ win hỏng không phải do máy mà là do bản win, do virus hoặc do người dùng xóa một vài thư viện trong win32. Mình nghĩ bạn nên cài win7 bản ultimate.

ho minh tuyen
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nghĩ win hỏng không phải do máy mà là do bản win, do virus hoặc do người dùng xóa một vài thư viện trong win32. Mình nghĩ bạn nên cài win7 bản ultimate.