Cách cài đặt Bluetooth cho laptop Dell inspiron N4030 ?

Em đang sử dụng máy Dell inspiron N4030, lúc đầu máy em cũng nhận và gửi được Bluetooth nhưng bây giờ thì không thể gửi hay nhận được nữa.

Xin chỉ giúp em cách cài đặt lại Bluetooth cho máy.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tôi dùng Dell Vostro 3300 và cũng bị lỗi như bạn. Lên Dell Support tải Driver về cài lại là xong.

Trong Dell Support có nhiều update hữu ích lắm.

Bạn nên tải về cài nhưng nhớ là phải tải đúng driver thì mới dùng được. Mỗi máy có thể sẽ dùng 1 thiết bị Bluetooth của các hãng khác nhau hoặc các dòng khác nhau.

Bạn vào Device manager trong máy của mình để kiểm tra và cài cho đúng là được.

hao
Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn sử dụng phải tìm card bluetooth (loại gắn trong) dùng cho dòng máy Acer này (hoặc 1 số loại card cho dòng laptop HP cũng gắn được). Máy có sẵn nút bấm bluetooth chỉ là máy có hỗ trợ gắn được bluetooth thôi, chứ trong máy chưa có gắn sẵn card bluetooth. Nếu bạn muốn xài bluetooth thì bạn có thể mua card bluetooth gắn trong, gắn vào cho tiện lợi. Hoặc bạn cũng có thể mua loại gắn ngoài, dùng qua cổng USB. Loại gắn ngoài qua cổng USB thì giá rẻ hơn loại gắn trong, nhưng lại bất tiện hơn. Giá bluetooth USB gắn ngoài khoảng 100 - 150 ngàn, còn loại gắn trong khoảng 20 - 30 usd. Thân!