Laptop Dell Vostro 1450 chạy chậm sau khi đã cài lại win ?

Máy tính của tôi bị lỗi win phải cài lại. trong quá trình cài đặt win rất là chậm mãi mới xong, cài các ứng dụng khác lâu quá mãi không được (office XP ). khi khởi động mãi mới vào win được ( 40 phút thì phải). Có ai biết nguyên nhân xin chỉ giúp. Tôi xin cảm ơn trước
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Cài Win nhanh hay chậm cũng còn tùy thuộc vào cấu hình của máy cao thì nhanh, thấp thì lâu. Máy của tôi khi cài thường thì chỉ 20 phút là xong.

Sau khi cài đặt bạn đã cài Driver cho máy chưa? Cái này phải làm ngay sau khi cài Win, trước khi cài đặt các ứng dụng phần mềm khác.

Chúc bạn thành công!