Cài đặt Bluetooth cho Dell inspiron N4030?

Em đang sử dụng máy Dell inspiron N4030, lúc đầu máy em cũng nhận và gửi được Bluetooth nhưng bây giờ thì không thể gửi hay nhận được nữa.

Xin chỉ giúp em cách cài đặt lại Bluetooth cho máy.

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

- Đầu tiên bạn nên xem lại driver. - Mình hỏi bạn là bạn có sử dụng Windows 7 không ? Nếu có nên cài driver bluetooth mình cũng đang xài máy dell vostro 1088 lúc truớc máy mình cũng lúc sử dụng đuợc lúc không sau khi mình lên mạng tham khảo thì cài driver của máy thì sử dụng tốt. Đôi lời cùng bạn.

Window 7 sẽ tự nhận bluetooth, nếu bạn dùng XP thì có thể download tại đây http://support.dell.com/support/downloads/driverslist.aspx?c=us&l=en&s=gen&ServiceTag=&SystemID=INSPIRON_
N4030&os=WV64&osl=en&catid=&impid=

Nguyen Thi Cuc
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa giải quyết xong sự cố giống vậy.

Vào device manager không thấy blue tooth. Sau đó vào http://support.dell.com/support/downloads/driverslist.aspx?os=W732&
catid=-1&dateid=-1&impid=-1&osl=EN&typeid=-1&
formatid=-1&servicetag=&SystemID=INSPIRON_N4030&
hidos=WV64&hidlang=en&TabIndex=&
scanSupported=False&scanConsent=False Chọn OS là win7, vào phần Network tải Driver Wireless 365 blue tooth về cài đặt là Ok. Chúc thành công!

phongpro
Trả lời 12 năm trước

- Vào Start gõ bluetooth in Startmenu searchbox. Click vào "Change Bluetooth Settings".
- Ở cửa sổ Bluetooth Settings, check vào "Show the Bluetooth icon in the notification area" rồi Apply.

Le minh Phu
Trả lời 12 năm trước

Bạn kiểm tra xem chức năng Bluetooth đã được kích hoạt chưa ? nếu on rồi mà không gửi - nhận được thì bạn remove driver Bluetooth đi rồi cài lại xem. Chúc bạn thành công !