Có vấn đề với pin dell inspiron n4030 ?

Em mới mua lap hôm 7/10/2010 mà chiều nay bật máy lên thấy biểu tưởng Pin ở thanh Taskbar có dấu gạch chéo , để pin sạc hay k sạc đều báo vậy. Kích vào biểu tượng thì nó báo Consider replacing your battrery. pin by klein_vn, on Flickr không biết là làm sao nữa. Lap này em mới mua được có 20 ngày thôi. Mong các bro giúp đỡ
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này chỉ gặp khi cài win 7. Mình đã vài lần gặp như vậy rồi. Có khách bảo hành con Dell 1088 (PSD phân phối), mà mang lên bị trả về, mình cài lại win XP hoặc vista chạy hoàn toàn bình thường. Mình chưa dám nói bừa là do cái gì nhưng mình đang nghi là win 7 nó lỗi về vấn đề này.
Máy của chủ thớt bác thử cài lại win khác xem có xài pin được bình thường ko, nếu vẫn ko xài được thì có thể là cục pin đó lỗi rồi, bác liên hệ bên bảo hành để họ hướng dẫn và giải quyết,.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hiện nay dư luộn đang cho rằng Win 7 làm lõi Pin, trước đây mìn đã găp trường hợp này rồi, cài lại win Xp hay update bios cho win7 thì được thôi.

Chúc bạn thành công.