Ai tìm giúp driver cho dell inspiron n4030

Mọi người ơi, máy em vừa cài lại Win 7 nhưng khi mua máy không có đĩa driver, em tìm mãi trên mạng mà không tải được! Ai biết chỉ giúp em với, tại máy vừa cài lại win nên không dùng mạng được! Em vào trang chủ của dell tải về nhưng nó cứ hiện ra biểu tượng giâiy, chỉ tải được đường link thôi, khong down về được! Ai biết down chỉ giúp em đi! Thank các bác nhiều!
phongpro
Trả lời 13 năm trước

Của bạn nè: http://support.dell.com/support/downloads/driverslist.aspx?c=us&l=en&s=gen&os=W764&osl=en&SystemID=INSPIRON_N4030&catid=-1&impid=-1