Dùng laptop HP G42 chưa được một năm, giờ nút power chập chờn liên tục, lúc được lúc không ?

Tôi mua laptop HP G42 ở Trần Anh dùng chưa được một năm, giờ nút power chập chờn liên tục, lúc được lúc không. Đi bảo hành 2 lần, về lại chập chờn. Lần này lại phát sinh lỗi đồng hồ chạy sai, dù đã khắc phục hết cách thông thường nhưng đồng hồ hệ thống lại đưa về ngày 1/1/2009. Theo tôi đoán là pin CMOS có vấn đề. Thử hỏi máy mới một năm pin CMOS đã hết vậy có chấp nhận được không.

Mà các bạn mua hàng ở Trần Anh biết chế độ bảo hành của họ rồi đấy, lâu kinh khủng. Đưa laptop cho họ cứ tập xác định là không dưới 10 ngày. Họ bảo chuyển lên hãng, nhưng sửa được vài ngày lại phát sinh thế này, khiến tôi cực kỳ bức xúc.

Hy vọng viết những dòng này chia sẻ cùng các bạn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

HP là dòng được quảng cáo nhìu nhất , mình dùng hp cũng được 1 năm .

Cảm nhận đầu tiên là máy khá nóng , mình chơi Atlantical cả ngày.

Tất nhiên là phải có quạt gió bên cạnh , ko thì đang chơi máy tự nhiên tắt phụt , vì hp co chức năng nóng đến mức độ nào đấy sẽ tự doongdjj tắt máy , máy nhìn chung cũng tạm , cứ rút nguồn ra khi đang cày game là bi đơ máy luôn , một là tắt máy , 2 là tiếp tục cắm pin , máy mình dòng CQ 42 i5 3,4mhz , mình nghĩ là nếu mua máy thi nên tìm hiểu thông tin kỹ càng , dừng để nó lăng cê wa mà hoảng.

Ban đầu mình cũng thích dòng probook lắm , nó cũng gần giống G42 hay đại loại dòng G , minh may là không mua dòng G, giờ cũng cày game nhưng máy cực nóng hix!

Chúc các bạn tìm được máy tốt

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng dùng chiếc này không được hài lòng lắm. Khi xem trên mạng thì mọi người bảo máy khá mát nhưng đến khi dùng thì mình thấy nhược điểm lớn nhất là máy khá nóng mặc dù máy dày và nhiều khe tả nhiệt và một số nhực điểm nữa như phím bấm và touchpad rất khó chịu các bạn thử rồi cảm nhận.

Ngay từ ban đầu mình đã loại thương hiệu Hp ra khỏi đầu mình rồi nhưng cuối cùng ma xui quỷ khiến thế nào lại trọn HP.

Tóm lại nếu có nhiều tiền một chú thì nên mua dell hay vaio còn ít tiền thì cứ acer mà chiến và nếu có thể nên chi ra thêm một ít tiền để mua sự thỏa mái đó chính là lý do mà vaio luôn đắt hơn các hãng khác.