HP G42-352TU (XP517PA) cài xp được không? a e giúp cái tk

e có cái HP G42 này cài hệ điều hành gì tốt ae giúp e cái tk nha.

Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Máy này cài win XP được chứ bạn, với cấu hình máy thì bạn cài Win XP hay Win 7 cũng không gặp vấn đề gì.

Nếu bạn không có Driver cho WinXP thì bạn truy cập vào địa chỉ:

http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/softwareCategory?product=4284421&lc=en&cc=vn&dlc=en&lang=en&cc=vn&submit=GO

trong ô Select your operating system, then click 'Next' thì bạn chọn hệ điều hành mà bạn định cài như là XP thì bạn chọn XP xong bạn nhấp vào chữ Next, nó sẽ đưa bạn đến của sổ chứa Driver bạn chỉ cần tải về hết và cài đặt thôi!

Nguyễn Văn
Trả lời 13 năm trước

Nhưng nếu bạn cài Win XP thì bạn mua đĩa Win xp có tích hợp Driver Sata mới cài được.