Hp probook 4420s không bật được bluetooth....!

Máy có Bluetooth những không nhìn thấy khi vào Manage trong My computer, mình cũng đã vào trang web của Hp tải về hai gói Driver hỗ trợ Bluetooth và mình cũng đã dùng chương trình Hp support Assistant cập nhật Driver rồi mà vẫn không sử dụng được. Anh em nào biết chỉ giùm mình cách khắc phục. Cảm ơn rất nhiều....!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Máy probook thiết kế có nút gạt bluetooth / wifi phía trên đầu đọc thẻ . Thử nhìn xem cái đèn màu gì ? Vàng là tắt , xanh là bất . Nếu thấy vàng gạt thanh sang trái đến khi đèn báo xanh . Thử xem.
nguyen thanh tung
Trả lời 12 năm trước

cau tra loi rat hay ! nhung rat tiec hp probook 4420s ko co nut gat do,

Tran Cong Hieu
Trả lời 12 năm trước

mình cũng sài Probook 4420s, lúc đầu không sử dụng được Bluetooth, nhưng cài driver mãi giờ được rồi,

ai sài máy probook win7 Utimate thì vào đây tải driver về:

link:http://h20000.www2.hp.com/bizsupport/TechSupport/SoftwareDescription.jsp?lang=en&cc=us&prodTypeId=321957&prodSeriesId=4145435&prodNameId=4145436&swEnvOID=4053&swLang=13&mode=2&taskId=135&swItem=ob-89059-1

khi cài xong các bạn sẽ thấy biểu tượng Bluetooth trong mycomputer như hình ở dưới,

đến đây là ok rồi, muốn sử dụng thì bạn phải mở bluetooth lên, cách mở là nhấn vào nút mở/ tắt WIFI.

nếu không được pm mình nhen, hieu.parkcorp@gmail.com