DELL LATITUDE D43o cấu hình thấp sao giá cao thế hả mọi người???

DELL LATITUDE D430 cấu hình thấp sao giá cao thế hả mọi người??? Mình thấy lạ quá.
Test
Trả lời 16 năm trước
DELL LATITUDE D430 là máy có cấu hình thấp nhưng đồng thời với nó là kích thước bé, giúp bạn hoặc những doanh nhân cần đi lại nhiều cần có một con máy với kích thước bé có thể sử dụng các chức năng văn phòng bạn ạ nên giá nó hơi cao [:D]
thân mạnh cường
Trả lời 16 năm trước
đúng như bạn tanhonglong... nói đấy, đây là dòng máy nhỏ gọn, cấu hình thấp, thích hợp cho doanh nhân sử dụng, thêm nữa là hàng cao cấp, thờ trang---> $ siêu đắt so với cấu hình của nó (dòng vaio cùng có con cấu hình tương tự nhưng đắt gấp 2 lần con dell này nữa cơ bạn ạ)