HP DV2000 không khởi động được ?

Chào mọi người! tôi đang xài HP DV2000 mấy hôm trước đang xài máy hay bị nhiễu màn hình rồi bị treo phải chờ khoảng 15 phut sau mới khởi động lại được.nhưng hôm nay tôi khởi động mà máy không lên nữa,trong khi đó đèn nguồn,đèn cảm ứng, CD vẫn sáng, quạt vẫn quay nhưng màn hình đen thui và không khởi động được.xin hỏi mọi người máy tôi bị gì vậy? Rất mong nhận được câu trả lời giúp đỡ của mọi người!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Máy của bạn bị hư chip màn hình, lỗi này thường xảy ra với dòng DV2000 của HP. Thường thì hấp lại chip khoản 35$ hoặc thay chip khác khoản 70$ .

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Máy của bạn bị lỗi card màn hình rồi, bạn tìm một đơn vị có uy tín thay lại card màn hình Dòng DV 2000 thì 100% máy bị lỗi sau khoảng 1 đến 2 năm sử dụng