Cài winxp cho laptop hp dv2000 ko được ?

Nó thông báo là "... no find hard disk..." Không hiểu sao nữa, ai biết chỉ dùm mình với [] Đĩa win của mình là đĩa sata đã tích hợp driver Có bạn bảo mình là : lúc khởi động win ấn f10 rồi vào config để chỉnh cái Sata Nagative... (mình ko nhớ rõ lắm ), nhưng mình ko thấy cái đấy ở chỗ nào, tìm hết rùi . Cảm ơn các bạn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này là do đia cài XP chưa được tích hợp driver SATA, bạn có thể ra ngoài tiệm đĩa hỏi mua đĩa win XP có tích hợp sẵn về cài hoặc bạn lên mang tìm hiểu về XPLite là chương trình tích hợp driver SATA vào đĩa cài win XP, bạn chỉ cần tìm bài viết về nó là sẽ làm được thôi, chúc bạn thành công!!!