Không biết khởi động lại HP probook 4410s ?

Em đang dùng con HP probook4410s. Em thi thoảng đang bật máy tính nhưng đi ra ngoài, lúc sau quay lại nó đã tắt màn hình trong khi đó đèn nút khởi động và nút có hình mail vẫn sáng nhưng không biết làm thế nào để màn hình bật lên được. Em toàn phải giữ nút power cho nó tắt rồi khởi động lại. Các bác biết thì chỉ giúp anh cách nào để bật lên lúc máy nó chuyển sang chế độ standby or sleep cái !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ấn vào nút power hay esc nó có lên không? Trước máy chị mình(mini 2200s) thình thoảng khi shutdown bị lỗi là toàn bộ dãy đèn cảm ứng vẫn sáng choang, màn hình thì vẫn đen ngòm, ấn đủ nút mà không lên, ổ đĩa ấn nó vẫn bật ra. đợi 5' vẫn vậy và chỉ còn cách giữ nút power cho tắt hẳn. MAng lên nơi bán nó cũng chịu.
Mai Trung Việt
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ bấm chuột trái là nó lên thôi, nó đặt ở chế đọ tiết kiệm điện ấy mà, tớ cũng có 4410s và cũng thế