Chuột phải HP dv2000, xài ko được ?

Hic các bác ơi cứu em với , con Hp của em lại dở chứng, giờ nó lâu lâu cái chuột phải không xài được, em restart thì được mà được một lúc thì lại k xài được, các bác có cao kiến gì không giúp em với , hic hic
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước hết bác cài driver lạ cho nó đi đã nha . nếu ko hết thì test như sau : Nguyên nhân một là do nó bị dơ , dòng này hay bi vậy lắm . bác bung ra vệ sinh lại xem sao . hai là có một dây cáp nối từ board chuột lên main có thể bị lỏng nên lúc ăn lúc ko.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Đúng rồi bác down cái driver touchpad về cài lại đi đã nếu vấn chưa được thì vệ sinh chỗ tiếp súc dây chuột đó.