HỏI Về DELL Vostro V3400 ?

Hiện mình cần 1 laptop phục vụ nhu cầu đồ hoạ ( chủ yếu là vẽ autocad) và giải trí với giá tầm 17 tr trở xuống ( cấu hình: I3 hoặc i5 , card màn hình rời nha). Mình đã xem 1 số máy rồi nhưng mình thấy thích con dell vostro v3400 nhất. Vậy nhờ các anh em tư vấn giúp một số vấn đề sau: - máy này có thích hợp với nhu cầu của mình không - có ai đã sử dung máy này rồi thì cho nhận xét về chất lượng máy và độ bền jup1 mình với - mình ở tphcm muốn mua máy brandnew 100% nhưng made in malaysia thì mua ở đâu để an tâm về chất lượng và gía thành. - với mức giá và nhu cầu như vậy có máy nào khác của dell hoặc sony tương đương không - Hiện nay Dell đã có trung tâm bảo hành chính thức ở VN chưa hay chỉ qua các nhà phân phối. rất mong nhận dược sự tư vấn của các anh em thanks các anh em trước
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Dùng chưa đủ lâu để nhận xét về độ bền, nhưng ngoại hình thì mê ly. Và máy cũng ko hề nóng như mọi người nói, đảm bảo là không nóng

Nói chung là đáng để đầu tư .
David Nguyễn
Trả lời 13 năm trước

Ai nói ko nóng hjx nhiệt độ tầm trung của CPU tầm 50C trở lên ko, ít khi nào hạ thấp hơn. Chơi game và đồ họa thì cùi bép nhưng dc cái dáng quá good hjxhjx. Bền thì khỏi lo, khá trâu rớt ko sao đâu :D:D bị mấy phát rồi hajzz, vừa bị mất 1 con.

Rầu thúi ruột đang tìm 1 em khác về xài hajzz. Mua xài văn phòng thì đc, vì con này card on board nên .... tự hiểu hjx