Các bác xem con Toshiba Satellite C640 1008U PSC02L 003001 và cho ý kiến hộ em??

Tình hình là hôm nay đi xem ở thế giới di động để mua con asus a42f vx247 p6100 nhưng mà bọn nó không có hàng ở Hà Nội. Thế là nó giới thiệu cho em con Toshiba Satellite C640 1008U PSC02L 003001 cấu hình cũng như vậy giá cũng thế (10tr) nhưng con toshiba có quà tặng hơn 1tr vì đang là tuần lễ toshiba mà. Link xem đây : Toshiba Satellite C640 1008U PSC02L 003001 Cấu hình 2 con như nhau : * CPU: Intel Pentium P6100, 2.00 GHz, 3 MB,L3 Cache * Bo mạch: Mobile Intel® HM55 Express Chipset, 1066 MHz * Bộ nhớ: DDR3, 1 GB, 1066 MHz * Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768) * Đồ họa: Intel Graphics Media Accelerator (GMA) 4500MHD, 256 MB * Đĩa cứng: HDD 250 GB, 5400 rpm * Đĩa quang: DVD Super Multimedia * Hệ điều hành: Free Dos. Trọng lượng: 2.1 kg Chỉ khác là con toshiba ổ cứng 250Gb còn asus 320Gb. Các bác xem rồi cho ý kiến nên mua con nào đây ạ? Không biết hàng toshiba có bền không nhỉ. Có bác bro nào có kinh nghiệm thì bảo hết cho em phát??
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nói về bền thì toshiba này vượt thằng asus oy, nếu bạn thích mát mẻ kiểu dáng mới thì asus ,còn ưu tiên về bền thì chọn toshiba.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo mình thì việc chênh lệch về dung lượng ổ cứng thì không đáng là bao, cái quan trọng mà mình xét ở đây đó chính là độ bền và chất lượng của máy, Asus là dòng máy đã có mặt ở thị trường VN khá lâu và thương hiệu Asus đã có chỗ đứng vững trên thị trường vì những gì nó mang lại, còn Toshiba là dòng máy tính mới xâm nhập vào thị trường VN, chất lượng thì cũng tàm tạm, theo bản thân nhận xét thì Asus hơn về mọi mặt, kể cả hình thức, độ ổn định, và quan trọng là độ bền, đó là suy nghĩ riêng của cá nhân mình thôi.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.