Đã bác nào xài con Laptop Asus K40IN chưa cho em xin ý kiến?

Pác nào đang xài con này cho em hỏi về tình trạng webcam của nó với , tình hình là hiện thời cái webcam nó hiển thị hình ảnh bị xoay 180 độ gòi , lên ngay trang chủ của asus dow driver về mà nó vẫn bị thế , pác nào đang xài con này cho em chút ý kiến với . Thanks for reading
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Có phải bác đang cài win xpII không,đặc điểm của con này là chỉ hỗ trợ chuẩn từ win XpIII trở lên thôi.Nếu bác cố cài cho WC không bị ngược nữa thì cũng được nhưng bạn sẽ không tắt được máy.Mình khuyên bạn nên cài winxp3 hoặc vista hoặc win7 thì sẽ không gặp tình trạng đó nữa.Đấy là kinh nghiệm của mình khi dùng con này