Laptop Asus A42F bật hay tắt wifi thì đèn wifi vẫn sáng ?

Chào các bác, em mới mua con A42F core i5-430M dùng được 1 tuần, dùng bình thường ko sao , hôm nay nó mắc lỗi bật hay tắt wifi khi ấn Fn + F2 thì đèn wifi đều báo sáng. Em đã cài lại win nhưng lỗi đó vẫn ko hết. Các bác tư vấn giúp em với, máy mới mua mà chưa j đã phải đem đi bảo hành rồi sao . Em mới mua em nó thứ 4 tuần trước ở Trần Anh .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đem đi BH xem, biết đâu học dc thêm ít kiến thức về máy ^^ lỗi này BH chắc nhanh thôi, đừng lo, mình ko gặp lỗi này, thử restore lại system xem .