Dell Inspiron 1420 vào không vào được DOS ?

Do tôi có nhu câu ghost lại máy nên tui vào DOS bằng đĩa H' Boot 8.5 (Đĩa vẫn hoạt động bình thường với máy khác. Máy tôi vận được nội dung của đĩa. Nhưng tui vào mục Dos thì nó báo lỗi thế này: -Creating 50Mb Ram Driver as R -Invalid driver spectication -File Creation error.... ....lập lai... Press any key to continue Tôi có nhấn vào hiện: A:> và nhập lệnh gì cũng ko dc. Các bạn nào có kinh nghiệm thì chỉ giúp. (Tôi chưa chỉnh gì trong Bios- vấn đề là ko vào dc DOS hay Norton ghost) Cám ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chuyện đó có khó chi đâu bạn chỉ cần khởi động lại máy từ đầu và liên tục ấn phím Esc+F1 thế là vào DOS vô tư tha hồ Format.