Không biết laptop bị lỗi gì?

Laptop (NEC VERSA E6300) của mình khi khởi động không tự chạy vô win nếu mình không nhấn bàn phím và mình cũng không soạn thảo word được vì chỉ đánh mấy chữ là nó tự động bị bôi đen mình chỉ có thể delete nó thôi.ppt cũng bị lỗi, dù đánh được chữ nhưng lại có tiếng kèm theo. tuần trước mình đã làm đủ cách cài lại win, word 2007 rồi 2003 nhưng vẫn không cải thiện. sau đó mình unintall tất cả software rồi update win. hôm sau mở máy thấy nó chạy vô win bình thường thì cài lại word thì nó chạy binh thường luôn. Nhưng hôm qua thì nó lại bị như cũ, không tự vô win và mình cũng không xài word được nữa. Ai biết là máy bị lỗi gì xin chỉ dùm!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Máy bạn có cài diệt virus ko, khi khởi động bạn phải bấm phím gì để vào win hay bấm phím bất kì. Sau khi bạn gỡ bỏ tất cả các ct và update win bạn có cài thêm cái gì ngoài word ko. Bạn thử làm lại thao tác gỡ bỏ các ct update win xem có đc ko.

djshg
Trả lời 14 năm trước

Cái này thì mình cũng có gặp như trường hợp của bạn, nhưng còn về bệnh thì không biết có giống nhau không. Đó là của mình bị lỗi cáp bàn phím, mình phải dùng một miếng băng keo dán cho cáp thẳng ra rùi gắn vô khe bàn phím của laptop và sài được bình thường. Đôi lúc nó cũng bị như thế và mình tháo ra vuốt thẳng cáp thì lại được. Nhưng cáp của laptop bạn kỹ một tí nhé.
Bạn thử kiểm tra như trên mình vừa nói xem có hết không.