Laptop Compaq CQ40 bị lỗi ?

Tình hình là mình xài Compag CQ40,CPU hay nhảy vọt len 78 80 %, HDD kêu roro,máy nóng, card wireless thì không xài được nữa,không bật lên được. cạch không dám xài HP Compag nữa,có bác nào xài HP mà hay bị lỗi không vậy.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Đang dùng con hp6530s nè, 2 năm roài, mới thay cái màn hình do oánh dơi nên vỡ mất
HDD kêu cũng là bình thường thui bạn, Đến máy mới tinh các dòng nó còn kêu nữa là ^^
Máy nóng thì tất nhiên. Dòng Hp máy ko nóng mới là lạ, nhất là cái tản nhiệt nóng gian luôn.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Laptop của bạn chỉ là lỗi phần mềm và không thoáng khí vào phần main thôi. Bạn nên làm lại phần mềm và vệ sinh lại FAN là ok ngay.
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành máy tính hoặc các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để bảo trì và kiểm tra tình trạng máy cho chính xác. Nếu bạn có thể tự khắc phục được thì bạn tháo máy ra vệ sinh, bôi lại gel tản nhiệt cho CPU, tra dầu cho quạt tản nhiệt… và update lại Bios xem wireless có nhận không? nếu không thì card wireless cảu bạn có vấn đề về phần cứng rồi.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hiện tượng Cpu hay nhảy vọt như thế thì khả năng là do lỗi phần mềm, HDD kêu to quá mức thì cũng có thể là do lỗi HDD, máy nóng là quạt tản nhiệt Cpu làm việc không tốt, card Wireless hỏng, nói chúng là nhiều bệnh lắm, bán em nó đi, Rinh một em mới hơn về mà dùng thôi bạn ah, dùng máy cũ nhiều bệnh tật thế này ứ chế lắm.

Chúc bạn thành công.