Vấn đề về card màn hình của asus a42jc-vx043 ?

Mới được đầu tư em lap asus a42jc, xài cảm thấy rất ổn nhưng em thấy con này có card màn hình rời NVIDIA 1GB nhưng check qua dxdiag thì không thấy báo chỉ thấy nó báo card onboard. Check bằng GPU-Z thì nó hiển thị cả 2 loại card. Chạy ra hỏi nhân viên kỹ thuật thì bọn nó biểu rằng dòng này nó thế, khi nào mày dùng nhiều ứng dụng 3D mà card onboard không kham nổi máy sẽ tự chuyển sang xài card rời . Giờ mình muốn kich hoạt luôn card rời không chay card onboard nữa thì làm thế nào đây ....? Ai trả lời giúp mình với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì a42jc-vx043 có công nghệ Optimus của Nvidia ,đó là công nghệ tự động chuyển qua lại giữa VGA rời và Onboard để tối ưu thời gian dùng pin, do đó bạn không cần lo lắng VGA rời không được kích hoạt , lúc cảm thấy cần làm việc với các tác vụ đồ họa thì nó chuyển qua VGA rời, còn bình thường dùng đánh máy văn bản thì nó sẽ tự chạy ở chế độ VGA onboard ....
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Sao lúc đầu bác không mua dòng có 1 card VGA rời thôi. Khỏi phải lu bu kích hoạt. Riêng em thấy dòng Optimus này hay, không nóng máy, tiết kiệm pin. Thiên hạ nhìn vào cũng không đánh giá được vì có 2 card VGA.