HP Pavillion DV4 không vào được Bios ?

Laptop HP Pavilion DV4 mới mua cài sẵn Windows 7, mình muốn vào Bios để chỉnh một số dịch vụ, nhưng khi Restart và nhấn phím F2, F8, Delete thì vẫn không vào được Bios. Xin chỉ giúp mình cách khắc phục.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khi màn hình khởi động lên, bạn xem coi nó hướng dẫn muốn vào Bios phải bấm phím gì. Nếu bạn xem không kịp, bạn có thể bấm phím Pause khi vừa thấy nó hướng dẩn cho màn hình nó Pause lại. Tuỳ theo PC, có khi nó yêu cầu bạn bấm phím: Esc, F12, F10, F1 Bạn hãy vô link dưới đây hướng dẫn http://en.kioskea.net/forum/affich-52830-hp-pavillion-notebook-cannot-enter-bios#p99306
Mr Đại
Trả lời 14 năm trước

HP Laptop để vào BIOS Setup bạn bấm phím F10 nhé, không phải Del hay F2.

Chúc bạn thành công.