Vấn đề về Card Wifi của Laptop CMS Sputnik V15N3311?

Tình hình là bố em mới mua 1 con laptop CMS Sputnik V15N3311 có in logo của aptech ý các bác, dùng cũng khá ổn nhưng có 1 vấn đề với card wifi như sau: Khi cài driver của card thì nhận, sau đó reset máy dùng ngon, hiện biểu tượng kết nối wifi, tuy nhiên khi restart thì có lúc không thấy biểu tượng kết nối wifi, có lúc có. Những lúc có thì dùng wifi ngon. Em đoán là card wifi lỏng, nhưng không biết cách khắc phục như thế nào, mong mọi người giúp đỡ. Em xin cảm ơn trước
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu card wifi lỏng thì đèn tín hiệu của nó sẽ ko sáng... Bạn thử cài lại win và cập nhật driver lại hử coi. Ko chừng win bị lỗi..