Hp dv 3003tx không nhận Fn + F7,Fn+F8 ?

Mình dùng máy này đã lâu,dùng cả trên win 7 lẫn vista không hiểu sao.sau khi thay chip t6670 vào thay cho t8100 thì không dùng đc Fn +F7,F8 .lạ ở chỗ là mình thay ổ cứng vẫn win 7 đấy,vẫn driver đấy thì được.Ai giúp mình với thanks nhiều .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Vì 1 Services nào đó của bạn bị Disable rồi, nếu k nhầm có thể bạn đang sử dụng 1 Soft nào đó để tối ưu hoá hệ thống như TuneUp hoặc Speedup PC hoặc 1 Anti nào đó.

Các chương trình này vô tình Disable Services Quick Launch đi khi bạn tối ưu hệ thống.

Bạn có thể tìm cách khắc phục như sau:
- Vào Search gõ: services.msc rồi Enter
- Trong cửa sổ Services tìm đến các Services có dạng Quick Launch, Hotkey, Snapoint, Touchpad, ... Enable nó lên, Set Automatically cho nó rồi Reset máy là được.