Đổi vị trí phím Fn và Ctrl bên trái của Lenovo G460?

Mình trước dùng bàn phím máy bàn quen rồi. bây giờ dùng lenovo g460 thì 2 phím đó nó đặt ngược, rất khó khi làm việc. Các bạn có biết cách nào chỉ dc ko? Mình có tìm hiểu nhưng chỉ thấy nói là chỉnh trong bios 1 số dòng thinkpad thôi còn dòng bình dân thì ko có! mình cũng thử tìm trong bios của mình thì cũng ko thấy gì cả! Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dùng được một thời gian là quen ấy mà . Lenovo hay để Fn ở ngoài cùng .
hình như có thể chỉnh bằng mod bios nhưng nguy hiểm