Phím Fn còn thiếu nhiều-NR-110E ?

Con Vaio VGN-NR110E của em thiếu cái mục này là thiếu cái drive gì mấy anh ơi. Mass storage controller có dấu hỏi màu vàng. xin chỉ dạy. Không bít sao cái phím Fn chỉ sử dụng được âm thanh thôi,còn các phím khác không sử dụng được, gần tới ngày báo cáo mà không gắn với máy chiếu projector được là em chết. Xin các anh em chỉ giúp, nếu có Drive cho phím Fn thì cho em link nhé Cảm ơn quá nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc chắn bạn cài thiếu driver của các phím tắt (hotkey), lên trang chủ Sony rồi dowload về mà cài thêm vào. Sony nổi tiếng nhất là vụ khó tìm driver đó.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Chắc bác đang xài XP phải không ? Phím Fn chỉ dùng cho âm thanh được thôi , còn chỉnh ssáng tối thì không được , đó là hạn chế khi sử dụng XP tren Vaio đấy.Còn các driver thiếu còn lại thì bác cứ lên Google mà tìm , đảm bảo rất nhiều và đầy đủ.Thân...