Không hiểu sao phím tăng giảm độ sáng tối của màn hình (fn-f7 và fn-f8) lúc thì dùng được, lúc lại không nhỉ ?

Tôi đang dùng con Compaq 6520s tôi không hiểu sao phím tăng giảm độ sáng tối của màng hinh (fn-f7 và fn-f8) lúc thì dùng được, lúc thì không dùng được. Bác nào biết nguyên nhân xin chỉ giáo với. Cảm ơn
vũ việt dương
Trả lời 16 năm trước
tớ hổng bít nha
Đỗ Trâm Anh
Trả lời 16 năm trước
Thế chắc là tại máy tính thôi
Trả lời 16 năm trước
2 phím đó anh có sử dụng nhiều ko? có thể do dùng nhiều mà bị chờn đi
Bo Quoc Bao
Trả lời 16 năm trước
Trường hợp này giống hệt máy của tôi, cũng HP BU6520s. Khi bấm Fn+F7 (F8) để thay đổi độ sáng màn hình thì phải chờ máy restart lại, hoặc bấm fn+F4 (phím chuyển chế độ màn hình)...thì mới có tác dụng. Tôi nghi ngờ dòng máy này khi mình mua về họ chưa cài đúng driver VGA cho mình, đang định download trực tiếp driver từ hãng về để cài lại nhưng chưa có thời gian. Máy của bạn đã khắc phục được chưa? Có bạn nào bị thế này nữa ko nhỉ?
Hai Minh
Trả lời 16 năm trước
Bác vào trang wed của HP vào phần driver của máy này dow danh mục hoskey về cài là máy chạy ok
Bo Quoc Bao
Trả lời 16 năm trước
Oki, hôm qua mình đã vào trang của HP và down driver về cài lại rồi, chạy ngon lành rồi.
le anh duc
Trả lời 16 năm trước
tôi cũng thế đây. đang dùng HP 6520s. phím tăng giảm ánh sáng fn+F7(F8) không thấy phản ứng gì. và tăng giảm volume bằng fn + f11,f12 lúc trước thì có hiện lên biểu tượng volume trên màn hình để biết được âm lượng tăng giảm thế nào. giờ thì bó chảng thấy đâu, Tôi cũng đang tìm hiểu. ai biết giúp với. cảm ơn
tran huynh trong
Trả lời 16 năm trước
ban vao trang hp down driver cài lai la dc. May minh cung hay bi tinh trang nay lam, chang nhung phim fn ma minh con bi ca thanh cuon chuot(dang cuon tu nhien mat luon!![:)]).