Đánh giá chất lượng laptop Dell 15R ?

Em không rành laptop, em thấy tuy là tên Dell 15R nhưng có nhiều kiểu quá. Vì vậy em post thêm cấu hình nhờ mấy anh xem giùm, em thấy chỉ Phong Vũ mới có cấu hình này, em tính mua nó làm đồ họa, coi được không nha mấy anh
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Máy này có cấu hình rất khá, tích hợp card đồ họa rời Ati 5470 ,màn hình 15" thích hợp cho đồ họa,nếu không ngại mang vác nặng hay máy âm ấm thì máy này khá tốt. Nhưng giá thành máy bạn đưa ra khá cao gần 16tr mà chưa VAT, thêm VAT thì cũng khoảng 17.5 tr rồi.
Thấy có mấy trang web ghi con 15R Hi5450L15.6HD54M4GBCa là card Ati 5450, có trang ghi card Ati 5470.
Ngoài ra còn có mấy con Dell Inspiron 1564 cũng có cấu hình gần tương tự, bạn có thể tham khảo.
Ngoài Dell ra còn có Asus, máy của Asus cũng rất khá, bạn có thể tham khảo thêm.

Trả lời 14 năm trước

Dell 15R thiết kế mới khá chắc chắn, nếu bạn chọn dùng đồ họa thì bạn nên chọn loại có VGA rời. bên mình cũng có mấy dòng Dell 15R dùng rất tốt cho đồ họa, còn về chất lượng của dòng Dell nói chung cũng khá là ổn định tuy máy có hơi nóng hơn so với dòng khác nhưng đó là đặc điểm chung của dòng Dell. Chúc bạn chọn được máy phù hợp với nhu cầu.