Đánh giá chất lượng laptop DELL Inspiron 14R n4010 ?

Số là thèn bạn em vừa mua kon DELL Inspiron 14R n4010 tại Dell Thịnh Tiến-Đà Nẵng,lúc tối em kiểm tra máy có 1 số điều lạ như vầy:
-dưới đáy máy thì không có tem win bản quyền gì hết
-ram 4Gb mà chỉ được cài win7 Ultimate 32bit
-check serice tag thì đích thị là hàng ref (số hộ khẩu của em nó đây: 4H3Z8M1 )
chiều nay nó đem đến hỏi thì được trả lời vầy:"anh yên tâm đi,máy này là dòng mới ra nên chưa có được win bản quyền,anh xem cách check là của USA,còn hàng anh mua là của ASIA nên check sẽ ta toàn số 1 thôi ah,em đảm bảo 100% là brand new và được bảo hành toàn quốc"
hỏi các pác zi có tức không,các pác giải thick dùm thèn bạn em với,nó dại gái nên cứ tin cái kon bé bán hàng xinh xinh.
thank nhiều ạ ......

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn là hàng brandnew đó, dòng này nhập từ Malaysia thuộc dell Asia/ Pacific và là hàng Free Dos nên bạn có thể cài bất kỳ hệ điều hành nào.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Hàng Asia từ Malay thì là free-dos, nên cái win sẵn kia chắc là cửa hàng cài hộ rồi Với lại win bản quyền đâu có dán tem ở đáy máy, nếu có chăng thì ngay ở mặt trên chỗ chiếu nghỉ tay là nó sẽ làm 1 cái tem diện tích tầm 1cm2 là window7 thôi.
Trả lời 14 năm trước

Dòng này của bạn là máy mới đó và hàng này là hàng ASIA nên 90% không có win bản quyền đâu.