Đánh giá chất lượng laptop Dell 1564 ?

Cấu hình của nó đây a,các pác cho e nhận xét,e chỉ cần xem nó chạy co ổn định ko,mát không .. 2.26 GHz Intel Core i5-430M Turbo Boots 2.53GHz 3 MB L2 Cache 2048 MB Video Graphics 512MB ATI 320 GB Multimedia Drive DVDRW +/- Double Layer Integrated WebCam, BlueTooth 15.6" WLED Fax/Modem Hight Speed 56K Network Card Integrated 10/100 Ethernet LAN Wireless Connectivity Dell 802.11bgn PC Card Slot 54 mm ExpressCard slot External Ports USB 2.0 compliant ports, 7-in-1
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Inspiron là dòng consumer, thấp cấp hơn Studio<Studio XPS... Về cơ bản, các dòng Inspiron theo cảm nhận của mình là chạy khá mượt mà, so sánh với các đối thủ cùng phân cấp của các hãng khác thì độ ổn định khá cao.

Còn với cấu hình có VGA rời như thế kia, thì bạn cứ phải xác định là máy sẽ nóng hơn máy ko có VGA rời.

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Bản thân bình bán máy này rất nhiều cảm thấy con này chạy mượt mà, ko nóng lắm (so với các hãng khác có card rời), pin kha khá chứ ko yêu đâu bác ơi, loa khá, màn hình khá đẹp. Quả thật mình chưa thấy con này yếu điểm gì đáng kể.
Con máy bác đưa ra có card 512MB chắc là ATi4330, hiện tại đã có dòng card ATI 5450 1GB rồi mà giá chênh ko nhiều, nếu cố được thì bác nên cố.
Nếu lên tầm hơn 16tr thì dòng Inspiron 15R Core i5 / RAM 4GB 1333MHz / HDD 320GB / ATI 5470 1 GB là lựa chọn tốt hơn nữa đó bác.