Đánh giá chất lượng laptop Dell studio 1458 i5 ?

Tình hình là em sắp sửa sắm cái láp phục vụ cho nhu cầu học hỏi và đặc biệt chơi game & đồ họa. Em xem đi xem lại các mẫu láp và ưng ý nhất em này: dell studio 1458. Vì nó thỏa mãn hầu hết các nhu cầu của em: card màn hình rời, Ram 3 3GB, màn hình 14inch hoi nhỏ nhưng tiện vác đi lại, ngoài ra em cũng thích dell sẵn và đặc biệt là giá thành cũng khá là hợp lý với túi tiền của em. Em tham khảo trên Ben và thấy giá ở đấy đc nhất: http://www.ben.com.vn/main1.aspx?MNU=677&lang=1 . Các bác góp ý cho em mua ở đấy có đc ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Bạn chọn em này là được rồi, máy chạy ngon, ổn định, đáp ứng đươc nhu cầu cảu bạn, nhưng mình nghĩ bạn nên check giá tại các công ty khác xem thế nào trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhá.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

Dell Studio cấu hình có yếu hơn nhưng chất lượng thì vẫn hơn bác ạ. Hãng đầu tư vào chất lượng cho dòng này nhiều mà (vỏ dày, chắc hơn nhiều so với inspiron). Còn nếu ham cấu hình thì bác cứ dòng cấp thấp mà mua, giá bằng studio là cấu hình khủng rồi.